Sơn phủ nền Polyaspartic Polyurea Sơn phủ nền Polyaspartic Polyurea Vào những năm 1990, Công ty của Đức Bayer đã sửa đổi công thức của polyurea bằng việc thay đổi các nhóm amine. Họ đã tạo ta nhóm amine không hoàn chỉnh thực chất là làm chậm phản ứng trùng hợp (tạo cứng), và kết quả là một sản phẩm mới được hình thành được gọi là polyaspartic, nó không những có thời gian sống lâu hơn rất nhiều mà còn ổn định với tia UV. Trải qua thêm vài thập kỷ, quy trình này đã được hoàn thiện và cung cấp cho chúng ta lớp sơn phủ nền polyaspartic rất tuyệt vời mà chúng ta có ngày nay. S000064 The PU (Polyurethane) Flooring Quantity: 1 cái

Sơn phủ nền Polyaspartic Polyurea

  • Vào những năm 1990, Công ty của Đức Bayer đã sửa đổi công thức của polyurea bằng việc thay đổi các nhóm amine. Họ đã tạo ta nhóm amine không hoàn chỉnh thực chất là làm chậm phản ứng trùng hợp (tạo cứng), và kết quả là một sản phẩm mới được hình thành được gọi là polyaspartic, nó không những có thời gian sống lâu hơn rất nhiều mà còn ổn định với tia UV. Trải qua thêm vài thập kỷ, quy trình này đã được hoàn thiện và cung cấp cho chúng ta lớp sơn phủ nền polyaspartic rất tuyệt vời mà chúng ta có ngày nay.


  •  

Độ bền chắc, an toàn, dễ thi công và đẹp của lớp sơn polyaspartic, chỉ đơn giản, không gì sánh ngang được. Không giống như epoxy, nó không bị bong tróc, phồng rộp hay nứt vỡ. Nó có thể được pha màu theo ý bạn muốn (nó cũng có màu trong suốt nếu bạn muốn giữ lại màu nguyên thủy của bê tông). Dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường do hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi rất thấp, chống thấm, chống trơn trượt, kháng trầy xướt, chịu được môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ rất thấp hoặc rất cao, trơ với hóa chất, muối và hoàn toàn kháng tia UV. Nó ninh kết rất nhanh, vì thế thi công thường được hoàn thành ngay trong ngày. Cho dù bề mặt bằng phẳng và cứng nhưng nó vẫn có độ linh hoạt và đàn hồi tạo nên bề mặt rất thoải mái để đứng và thao tác công việc. 
Nó có tuổi thọ dài lâu đến mức khó tin. Cũng vì tuổi thọ cao và thời gian thi công nhanh, nên nó là giải pháp rất hợp lý về tài chính. Và thật là dễ hiểu khi ngày nay bạn thấy lớp sơn phủ polyaspartic có mặt khắp nơi, từ bãi đậu xe, tầng hầm, khán đài sân vận động, bể bơi, building, trung tâm thương mại,…cho đến các phòng trong nhà riêng như bếp, nhà vệ sinh, ban công, mái,… trên toàn thế giới.
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second