Xả khí không ngưng tự động AP Xả khí không ngưng tự động AP Thiết bị xả khí không ngưng tự động AP là thiết bị hoàn toàn tự động, điều khiển bằng điện tử nhằm xả hết khí không ngưng, làm tinh khiết môi chất lạnh, để giảm áp suất nén của hệ thống lạnh. Thiết bị AP hoạt động rất tin cậy và rất lý tưởng cho những hệ thống lạnh có công suất lớn, cả những hệ thống lạnh có công suất đến 5,300 kW. S000020 Xả khí không ngưng tự động Số lượng: 1 cái

Xả khí không ngưng tự động AP

  • Thiết bị xả khí không ngưng tự động AP là thiết bị hoàn toàn tự động, điều khiển bằng điện tử nhằm xả hết khí không ngưng, làm tinh khiết môi chất lạnh, để giảm áp suất nén của hệ thống lạnh. Thiết bị AP hoạt động rất tin cậy và rất lý tưởng cho những hệ thống lạnh có công suất lớn, cả những hệ thống lạnh có công suất đến 5,300 kW.


  •  

Thiết bị xả khí không ngưng tự động AP là thiết bị hoàn toàn tự động, điều khiển bằng điện tử nhằm xả hết khí không ngưng, làm tinh khiết môi chất lạnh, để giảm áp suất nén của hệ thống lạnh. Thiết bị AP hoạt động rất tin cậy và rất lý tưởng cho những hệ thống lạnh có công suất lớn, cả những hệ thống lạnh có công suất đến 5,300 kW.

Những dòng thiết bị cao cấp như AP08, AP16 và AP24 đã được lắp ráp, kết nối hệ thống điều khiển, cách nhiệt hoàn chỉnh bao gồm luôn cả ống bọt nước ngay tại nhà máy tại Mỹ.

Công tác lắp đặt yêu cầu kết nối đường ống lấy khí không ngưng, đường cấp dịch làm lạnh, đường hút, đường điện nguồn, đường nước, đường xả nước và đường cấp điện cho các van điện từ ở các điểm xả.

Thiết bị AP được trang bị nhằm tiết kiệm năng lượng, và hầu hết vốn đầu tư của thiết bị được hoàn vốn thông qua năng lượng được tiết kiệm trong quá trình vận hành chỉ trong vòng 1 năm sử dụng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây